CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VĨNH PHÁT

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Tư vấn

Giới thiệu sản phẩm tấm giấy làm mát cooling bad

Tấm giấy làm mát cooling pad là gì ? Tấm giấy làm mát cooling pad được được thiết kế các gợn sóng , và nhiều gợn sóng chồng chất lên nhau tạo thành khối . cũng có người..

Hướng dẫn cách lắp đặt máy làm mát hơi nước 18000

Máy máy làm mát hơi nước bây giờ đã không còn lạ mặt đối với các nhà máy, nhà xưởng . Công dụng và hữu hiệu của máy làm mát hơi nước, đã khiến nhiều nhà đầu tư đã..

Động cơ máy làm mát 18000, công suất 1.1kw

Động cơ máy làm mát hơi nước 18000m3//h là gì ? Động cơ là thiết bị chính của máy làm mát hơi nước , có nhiệm vụ chuyển động cánh hoạt động, tạo ra nguồn gió lớn ...

tư vấn cách lắp đặt hệ thống làm mát bằng tấm giấy coolingbad

Tấm giấy làm mát được cấu tạo bởi loại giấy chuyên dùng có độ cứng và dai . có thể thấm nước mà không bị biến dạng . được thiết kế gợn sóng để không khí đi xuyên..

Giới thiệu máy làm mát hơi nước 30000

Máy làm mát hơi nước Air cooler 30000, được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp , nhà máy may, nhà máy cơ khí v.v.... . Hiệu suất cao , nâng cao năng suất cho chủ doanh nghiệp ,..

Ưu điểm máy làm mát hơi nước 18000

Ưu điểm máy làm mát hơi nước là tiết kiệm điện năng, làm mát cho không gian lớn, sử dụng cho không giản mở cực và làm mát cục bộ .Máy làm mát hơi nước với công suất..

Tư vấn ứng dụng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp

1. Quạt thông gió công nghiệp ứng dụng để hút hơi nóng trong xưởng . Quạt hút gắn tường chuyên dùng cho các nhà xưởng may mặc , Quạt hút không khí nóng trong xưởng ra , không..

Chế độ giao hàng

MIỆNG GIÓ TỰ ĐỘNG ĐẢO CHI TIẾT THIẾT BỊ : Với miệng gió được thiết kế đảo chiều và vận hành bằng nguồn điện, như thế giúp cho lượng gió bay ra thành..

Tư vấn mua máy làm mát hơi nước

Máy làm mát 18000 làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn..

Tư vấn mua quạt

Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyển động gián tiếp thông qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng có độ bền cao, được thiết kế có lá sách che mưa tự động, mỹ..

Tin tức - sự kiện

Quy cách máy làm mát công nghiệp có vai trò như thế nào ?

Máy làm mát công nghiệp hiện nay rất đa dạng , quy cách máy làm mát công nghiệp được...

Phương pháp lắp đặt máy làm mát công nghiệp hiểu quả nhất

Phương pháp lắp đặt máy làm mát công nghiệp hiệu quả nhất là phương pháp lắp...

Tấm giấy làm mát cooling pad được chế tạo bởi vật liệu gì ?

Tấm giấy làm mát cooling pad được chế tạo bởi giấy công nghiệp chuyên dụng qua...

Video clip

fanpage facebook